പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിന്റെ ആശയങ്ങൾക്കും നിർദ്ദേശങ്ങൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 മാർച്ച് 27-ലെ മൻ കി ബാത്തിന്റെ ആശയങ്ങൾക്കും നിർദ്ദേശങ്ങൾക്കും വേണ്ടി പൗരന്മാരെ ക്ഷണിച്ചു.
"ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്ത്‌ പരിപാടി ഈ മാസം 27-ന് നടക്കും. എല്ലായ്‌പ്പോഴും പോലെ, പരിപാടിക്കായുള്ള നിങ്ങളുടെ ആശയങ്ങളും നിർദ്ദേശങ്ങളും ലഭിക്കുമെന്ന് ഞാൻ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു. അവ MyGov, NaMo ആപ്പിൽ പങ്കിടുക അല്ലെങ്കിൽ 1800-11-7800 ഡയൽ ചെയ്‌ത് നിങ്ങളുടെ സന്ദേശം റെക്കോർഡുചെയ്യുക."

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."