ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022ರ ಮಾರ್ಚ್ 27ರ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಜನರಿಂದ ಅಭಿಪ್ರಾಯ ಮತ್ತು ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Bengaluru
2022ರ ಮಾರ್ಚ್ 27ರಂದು ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪ್ರಜೆಗಳಿಂದ ಅಭಿಪ್ರಾಯ ಮತ್ತು ಸಲಹೆಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಈ ತಿಂಗಳ ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ಇದೇ 27ರಂದು ಪ್ರಸಾರವಾಗಲಿದೆ. ಎಂದಿನಂತೆ, ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕಾಗಿ ನಾನು ನಿಮ್ಮ ಸಲಹೆಗಳು ಮತ್ತು ಅಭಿಪ್ರಾಯಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಬಯಕೆ ಇದೆ. ಅವುಗಳನ್ನು MyGov, the NaMo ಆ್ಯಪ್ ಮೂಲಕ ಅಥವಾ 1800-11-7800 ಕರೆ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಸಂದೇಶವನ್ನು ದಾಖಲು ಮಾಡಿ ಕಳುಹಿಸಿಕೊಡಿ’’

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."