पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी 27 मार्च 2022 रोजी होणाऱ्या ‘मन की बात’ कार्यक्रमासाठी नागरिकांना कल्पना आणि सूचना देण्याकरीता केले आमंत्रित
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी 27 मार्च 2022 रोजी होणाऱ्या ‘मन की बात’ कार्यक्रमासाठी नागरिकांना कल्पना आणि सूचना देण्याकरिता आमंत्रित केले आहे.
"या महिन्याचा #MannKiBaat कार्यक्रम 27 तारखेला होणार आहे. नेहमीप्रमाणे, मला या कार्यक्रमासाठी तुमच्या कल्पना आणि सूचना मिळतील अशी आशा आहे. त्या MyGov, NaMo अॅपवर पाठवा किंवा 1800-11-7800 वर संपर्क करा आणि तुमचा संदेश ध्वनिमुद्रित करा." असे पंतप्रधानांनी ट्वीट संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM invites citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat on 27th March, 2022
15 MAR 2022 10:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited citizens for ideas and suggestions for Mann ki Baat which will take place on 27th March, 2022.
"This month’s #MannKiBaat programme will take place on the 27th. Like always, I hope to receive your ideas and suggestions for the programme. Share them on MyGov, the NaMo App or dial 1800-11-7800 and record your message."