Prime Minister's Office
PM requests all those who are eligible to get Covid Precaution Dose
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has requested all those who are eligible to get Covid Precaution Dose as India began administering Precaution Doses. He also applauded those who have got vaccinated today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India began administering Precaution Doses. Kudos to those who have got vaccinated today. I would request all those who are eligible to get vaccinated. As we all know, vaccination remains among the most effective means to fight COVID-19."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી એ તમામ લોકોને વિનંતી કરે છે કે જેઓ કોવિડ અગમચેતીનો ડોઝ મેળવવા માટે પાત્ર છે
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એવા તમામ લોકોને વિનંતી કરી છે કે જેઓ કોવિડ અગમચેતીના ડોઝ મેળવવા માટે પાત્ર છે, કારણ કે ભારતે સાવચેતીના ડોઝનું સંચાલન કરવાનું શરૂ કર્યું છે. તેમણે આજે રસી મેળવનારાઓને પણ બિરદાવ્યા હતા.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારતે અગમચેતીના ડોઝનું સંચાલન કરવાનું શરૂ કર્યું. આજે જેમને રસી આપવામાં આવી છે તેઓને અભિનંદન. હું એવા તમામ લોકોને વિનંતી કરીશ કે જેઓ રસી લેવા માટે પાત્ર છે. આપણે બધા જાણીએ છીએ કે રસીકરણ એ કોવિડ-19 સામે લડવાના સૌથી અસરકારક માધ્યમોમાંનું એક છે."