Prime Minister's Office
PM requests all those who are eligible to get Covid Precaution Dose
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has requested all those who are eligible to get Covid Precaution Dose as India began administering Precaution Doses. He also applauded those who have got vaccinated today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India began administering Precaution Doses. Kudos to those who have got vaccinated today. I would request all those who are eligible to get vaccinated. As we all know, vaccination remains among the most effective means to fight COVID-19."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అర్హులైనవారంతా కోవిడ్ ప్రీకాశన్ డోజు ను వేయించుకోవలసిందిగా విజ్ఞ‌ప్తి చేసిన ప్రధానమంత్రి
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Hyderabad
భారతదేశం ముందుజాగ్రత డోజు (ప్రీకాశన్ డోజు)లను ఇప్పించడాన్ని మొదలుపెట్టినందువల్ల కోవిడ్ ముందుజాగ్రత డోజు ను తీసుకోవడానికి అర్హత కలిగిన వారందరు దానిని తీసుకోవలసిందంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభ్యర్థించారు. ఈ రోజు న టీకామందు ను వేయించుకొన్న వారిని ఆయన ప్రశంసించారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో
‘‘భారతదేశం ముందుజాగ్రత డోజు ల ను ఇప్పించడం మొదలుపెట్టేసింది. ఈ రోజు న టీకామందు ను వేయించుకొన్న వారందరికి ఇవే ప్రశంస లు. టీకామందు ను ఇప్పించుకోవడానికి అర్హులు అయిన వారందరి కి నేను చేసే మనవి ఏమిటి అంటే అది- వారు టీకామందు ను ఇప్పించుకోవాలి- అనేదే. కోవిడ్-19 తో పారాడడం లో అన్నిటి కంటే ఎక్కువ ప్రభావశీలమైన మార్గం టీకామందు ను వేయించుకోవడం అనే సంగతి మనకందరి కి తెలిసిందే.’’ అని పేర్కొన్నారు.