പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അര്‍ഹതയുള്ള എല്ലാവരോടും കോവിഡ് മുൻകരുതൽ ഡോസ് എടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി അഭ്യർത്ഥിച്ചു
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ മുൻകരുതൽ ഡോസുകൾ നൽകാൻ തുടങ്ങിയതിനാൽ അർഹതയുള്ള എല്ലാവരോടും കോവിഡ് മുൻകരുതൽ ഡോസ് എടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭ്യർത്ഥിച്ചു. ഇന്ന് പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് എടുത്തവരെ അദ്ദേഹം അനുമോദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ത്യ മുൻകരുതൽ ഡോസുകൾ നൽകാൻ തുടങ്ങി. ഇന്ന് വാക്സിനേഷൻ എടുത്തവർക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. വാക്സിനേഷൻ എടുക്കാൻ അർഹരായ എല്ലാവരോടും ഞാൻ അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു. നമുക്കെല്ലാവർക്കും അറിയാവുന്നതുപോലെ, കോവിഡ്-19 നെ ചെറുക്കുന്നതിനുള്ള ഏറ്റവും ഫലപ്രദമായ മാർഗ്ഗങ്ങളിലൊന്നാണ് വാക്സിനേഷൻ."

Prime Minister's Office
PM requests all those who are eligible to get Covid Precaution Dose
10 JAN 2022 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has requested all those who are eligible to get Covid Precaution Dose as India began administering Precaution Doses. He also applauded those who have got vaccinated today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"India began administering Precaution Doses. Kudos to those who have got vaccinated today. I would request all those who are eligible to get vaccinated. As we all know, vaccination remains among the most effective means to fight COVID-19."