Prime Minister's Office
PM appreciates KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports and fitness under the "Meet the Champions" program.
In a reply to a tweet by PIB Tamil Nadu, the Prime Minister said;
"Remarkable gesture by KC Ganapathy and @VarunThakkar100 to inspire the talented youngsters of Tamil Nadu.
I am confident such efforts will increase awareness about issues relating to sports and fitness."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കായികരംഗത്ത് തമിഴ്‌നാട്ടിലെ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിച്ചതിന് കെസി ഗണപതിയെയും വരുൺ തക്കറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Thiruvananthpuram
"മീറ്റ് ദ ചാമ്പ്യൻസ്" പ്രോഗ്രാമിന് കീഴിൽ തമിഴ്‌നാട്ടിലെ യുവാക്കളെ സ്പോർട്സിലും കായികക്ഷമതയിലും പ്രചോദിപ്പിച്ചതിന് കെസി ഗണപതിയെയും വരുൺ തക്കറിനെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
തമിഴ്‌നാട് പിഐബിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"തമിഴ്‌നാട്ടിലെ പ്രതിഭാധനരായ യുവാക്കളെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നതിനായി കെസി ഗണപതിയുടെയും വരുൺതക്കറിന്റെയും ശ്രമങ്ങൾ ശ്രദ്ധേയമാണ് .
അത്തരം ശ്രമങ്ങൾ സ്പോർട്സ്, ഫിറ്റ്നസ് എന്നിവയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള അവബോധം വർദ്ധിപ്പിക്കുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്.