Prime Minister's Office
PM appreciates KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports and fitness under the "Meet the Champions" program.
In a reply to a tweet by PIB Tamil Nadu, the Prime Minister said;
"Remarkable gesture by KC Ganapathy and @VarunThakkar100 to inspire the talented youngsters of Tamil Nadu.
I am confident such efforts will increase awareness about issues relating to sports and fitness."

பிரதமர் அலுவலகம்
விளையாட்டு குறித்து தமிழ்நாட்டு இளைஞர்களை ஊக்குவித்த கே.சி.கணபதி, வருண் தாக்கருக்கு பிரதமர் பாராட்டு
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Chennai
“சாம்பியன்களுடன் சந்திப்பு” இயக்கத்த்தின் கீழ் விளையாட்டு மற்றும் உடற்பயிற்ச்சி குறித்து தமிழ்நாட்டு இளைஞர்களை ஊக்குவித்த கே.சி.கணபதி மற்றும் வருண் தாக்கருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
இந்த சந்திப்பு குறித்து தமிழக பத்திரிக்கை தகவல் அலுவலகம் பதிவு செய்திருந்த டுவிட்டருக்கு தனது பதில் டுவிட்டில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“கே.சி.கணபதி மற்றும் வருண் தாக்கர் ஆகியோரின் அற்புதமான இந்த செயல் தமிழ்நாட்டின் திறமையான இளைஞர்களை ஊக்குவிக்கும்.
இத்தகைய முயற்சிகள் விளையாட்டு மற்றும் உடல்நலம் தொடர்பான விஷயங்கள் குறித்த விழிப்புணர்வை அதிகரிக்கும் என நம்புகிறேன்.”, என்று கூறியுள்ளார்.