ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క్రీడల విషయం లో తమిళ నాడు కు చెందిన యువజనుల లో ప్రేరణ నుకల్పిస్తున్నందుకు శ్రీ కె.సి. గణపతి ని మరియు శ్రీ వరుణ్ ఠక్కర్ నుప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Hyderabad
‘‘మీట్ ద చాంపియన్స్’’ (‘‘విజేతల ను కలుసుకోండి’’) కార్యక్రమం లో భాగం గా క్రీడ లు మరియు ఫిట్ నెస్ అంశాల లో తమిళ నాడు యువజనుల లో ప్రేరణ ను కల్పిస్తున్నందుకు గాను శ్రీ కె.సి. గణపతి ని మరియు శ్రీ వరుణ్ ఠక్కర్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
పిఐబి తమిళ నాడు చేసిన ఒక ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ -
‘‘తమిళ నాడు కు చెందిన ప్రతిభావంతులైనటువంటి యువజనుల కు ప్రేరణ ను అందించడానికి గాను శ్రీ కె.సి. గణపతి మరియు @VarunThakkar లు ప్రశంసాయోగ్యమైనటువంటి కార్యాన్ని నిర్వహించారు.
ఆ తరహా ప్రయాస లు క్రీడల కు మరియు ఫిట్ నెస్ కు సంబంధించిన అంశాల పట్ల చైతన్యాన్ని పెంచుతాయి అని నేను నమ్ముతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM appreciates KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports and fitness under the "Meet the Champions" program.
In a reply to a tweet by PIB Tamil Nadu, the Prime Minister said;
"Remarkable gesture by KC Ganapathy and @VarunThakkar100 to inspire the talented youngsters of Tamil Nadu.
I am confident such efforts will increase awareness about issues relating to sports and fitness."