ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਖੇਡਾਂ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਵਾਸਤੇ ਕੇ.ਸੀ. ਗਣਪਤੀ ਅਤੇ ਵਰੁਣ ਠੱਕਰ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ “ਮੀਟ ਦ ਚੈਂਪੀਅਨਸ” ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਤਹਿਤ ਖੇਡਾਂ ਅਤੇ ਤੰਦਰੁਸਤੀ ਬਾਰੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਵਾਸਤੇ ਕੇ.ਸੀ. ਗਣਪਤੀ ਅਤੇ ਵਰੁਣ ਠੱਕਰ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪੀਆਈਬੀ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕੇ.ਸੀ. ਗਣਪਤੀ ਅਤੇ ਵਰੁਣ ਠੱਕਰ ਦੀ ਪਹਿਲ ਜ਼ਿਕਰਯੋਗ ਹੈ।
ਮੈਨੂੰ ਵਿਸ਼ਵਾਸ ਹੈ ਕਿ ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਨਾਲ ਖੇਡਾਂ ਅਤੇ ਤੰਦਰੁਸਤੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਮੁੱਦਿਆਂ ਬਾਰੇ ਜਾਗਰੂਕਤਾ ਵਧੇਗੀ।"

Prime Minister's Office
PM appreciates KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports and fitness under the "Meet the Champions" program.
In a reply to a tweet by PIB Tamil Nadu, the Prime Minister said;
"Remarkable gesture by KC Ganapathy and @VarunThakkar100 to inspire the talented youngsters of Tamil Nadu.
I am confident such efforts will increase awareness about issues relating to sports and fitness."