પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રમતગમત અંગે તામિલનાડુના યુવાનોને પ્રેરણા આપવા માટે કેસી ગણપતિ અને વરુણ ઠક્કરની પ્રશંસા કરી
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ "મીટ ધ ચેમ્પિયન્સ" કાર્યક્રમ હેઠળ રમતગમત અને ફિટનેસ અંગે તામિલનાડુના યુવાનોને પ્રેરણા આપવા માટે કે.સી. ગણપતિ અને વરુણ ઠક્કરની પ્રશંસા કરી છે.
પીઆઈબી તમિલનાડુના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"તામિલનાડુના પ્રતિભાશાળી યુવાનોને પ્રેરણા આપવા માટે કેસી ગણપતિ અને @VarunThakkar100 દ્વારા નોંધપાત્ર પ્રયાસ.
મને વિશ્વાસ છે કે આવા પ્રયાસો રમતગમત અને ફિટનેસ સંબંધિત મુદ્દાઓ વિશે જાગૃતિ વધારશે."

Prime Minister's Office
PM appreciates KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports
07 JAN 2022 10:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated KC Ganapathy and Varun Thakkar for inspiring youngsters of Tamil Nadu regarding sports and fitness under the "Meet the Champions" program.
In a reply to a tweet by PIB Tamil Nadu, the Prime Minister said;
"Remarkable gesture by KC Ganapathy and @VarunThakkar100 to inspire the talented youngsters of Tamil Nadu.
I am confident such efforts will increase awareness about issues relating to sports and fitness."