Prime Minister's Office
Let us keep up momentum and inspire our youth to shine on games field: PM
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field.
In response to a tweet by DoorDarshan News, the Prime Minister said;
"This thread will make you happy.
Let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਆਓ ਅਸੀਂ ਉਤਸ਼ਾਹ ਬਣਾਈ ਰੱਖੀਏ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਖੇਡ ਦੇ ਮੈਦਾਨ 'ਤੇ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੀਏ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਆਓ ਅਸੀਂ ਉਤਸ਼ਾਹ ਬਣਾਈ ਰੱਖੀਏ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਖੇਡ ਦੇ ਮੈਦਾਨ ਵਿੱਚ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੀਏ।
ਦੂਰਦਰਸ਼ਨ ਨਿਊਜ਼ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
"ਇਹ ਟਵੀਟ ਤੁਹਾਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੇਗਾ।
ਆਓ ਅਸੀਂ ਉਤਸ਼ਾਹ ਬਣਾਈ ਰੱਖੀਏ ਅਤੇ ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਖੇਡ ਦੇ ਮੈਦਾਨ 'ਤੇ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਹਾਸਲ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੀਏ।"