Prime Minister's Office
Let us keep up momentum and inspire our youth to shine on games field: PM
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field.
In response to a tweet by DoorDarshan News, the Prime Minister said;
"This thread will make you happy.
Let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ચાલો આપણે જુસ્સો જાળવીએ અને આપણા યુવાનોને રમતના મેદાનમાં ચમકવા માટે પ્રેરણા આપીએ: પ્રધાનમંત્રી
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે ચાલો આપણે જુસ્સો જાળવી રાખીએ અને આપણા યુવાનોને રમતના મેદાનમાં ચમકવા માટે પ્રેરણા આપીએ.
દૂરદર્શન સમાચાર દ્વારા કરવામાં આવેલી ટ્વિટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આ સંધાન તમને ખુશ કરશે.
ચાલો આપણે જુસ્સો જાળવી રાખીએ અને આપણા યુવાનોને રમતના મેદાનમાં ચમકવા માટે પ્રેરણા આપીએ."