ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಮ್ಮ ಯುವ ಸಮೂಹದ ವೇಗದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳೋಣ; ಕ್ರೀಡಾಂಗಣದಲ್ಲಿ ಅವರು ಮಿಂಚುವಂತೆ ಪ್ರೇರೇಪಿಸೋಣ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Bengaluru
ನಮ್ಮ ಯುವ ಜನಾಂಗದ ವೇಗದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳೋಣ ಮತ್ತು ಅವರು ಕ್ರೀಡಾಂಗಣದಲ್ಲಿ ಮಿಂಚುವಂತೆ ಪ್ರೇರೇಪಿಸೋಣ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ದೂರದರ್ಶನ ಸುದ್ದಿಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮೂಲಕ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, “ಈ ಎಳೆ ನಿಮಗೆ ಸಂತೋಷ ನೀಡುತ್ತದೆ. ನಮ್ಮ ಯುವ ಸಮೂಹದ ಆವೇಗವನ್ನು ಕಾಯ್ದುಕೊಳ್ಳೋಣ: ಕ್ರೀಡಾಂಗಣದಲ್ಲಿ ಅವರು ಮಿಂಚುವಂತೆ ಪ್ರೇರೇಪಿಸೋಣ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Let us keep up momentum and inspire our youth to shine on games field: PM
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field.
In response to a tweet by DoorDarshan News, the Prime Minister said;
"This thread will make you happy.
Let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field."