ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన యువత క్రీడా రంగంలో రాణించేలా ఈ వేగాన్ని.. స్ఫూర్తిని కొనసాగిద్దాం: ప్రధానమంత్రి
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Hyderabad
క్రీడా రంగంలో మన యువతరం రాణించేలా ఇదే వేగాన్ని.. స్ఫూర్తిని కొనసాగిద్దామని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చారు.
ఈ మేరకు దూరదర్శన్‌ న్యూస్‌ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో-
“ఇది మీకెంతో సంతోషం కలిగించే వార్తా విశేషం. ఇదే జోరును కొనసాగిస్తూ మన యువతరం క్రీడారంగంలో వెలుగొందేలా స్ఫూర్తినిద్దాం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Let us keep up momentum and inspire our youth to shine on games field: PM
05 DEC 2021 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field.
In response to a tweet by DoorDarshan News, the Prime Minister said;
"This thread will make you happy.
Let us keep up the momentum and inspire our youth to shine on the games field."