Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe
23 SEP 2021 8:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe today.
They discussed Adobe’s ongoing collaboration and future investment plans in India. Discussions also focused on India’s flagship programme Digital India, and use of emerging technologies in sectors like health, education and R&D.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ॲडॉबीचे अध्यक्ष व मुख्य कार्यकारी अधिकारी शंतनू नारायण यांची घेतली भेट
23 SEP 2021 9:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांना ॲडॉबीचे अध्यक्ष व मुख्य कार्यकारी अधिकारी शंतनू नारायण यांची भेट घेतली.
ॲडॉबीचे सहकार्य व भारतातील आगामी गुंतवणूकीच्या योजना यावरही चर्चा केली. डिजिटल इंडिया या भारताच्या महत्वाकांक्षी योजना तसेच आरोग्य, शिक्षण व संशोधन आणि उपयोजन क्षेत्रात उभरत्या तंत्रज्ञानाचा वापर यावरही ही चर्चा केंद्रीत होती.