പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഡോബിന്റെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ശ്രീ ശാന്തനു നാരായണുമായുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ കൂടിക്കാഴ്ച
23 SEP 2021 8:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഡോബിന്റെ പ്രസിഡന്റും സിഇഒയുമായ ശ്രീ ശാന്തനു നാരായണുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. .
അഡോബിന്റെ തുടർ സഹകരണവും ഇന്ത്യയിലെ ഭാവി നിക്ഷേപ പദ്ധതികളും അവർ ചർച്ച ചെയ്തു. ഇന്ത്യയുടെ മുൻനിര പരിപാടിയായ ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ, ആരോഗ്യം, വിദ്യാഭ്യാസം, ഗവേഷണ -വികസന മേഖലകളിൽ വളർന്നുവരുന്ന സാങ്കേതികവിദ്യകളുടെ ഉപയോഗം എന്നിവയിലും ചർച്ചകൾ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe
23 SEP 2021 8:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe today.
They discussed Adobe’s ongoing collaboration and future investment plans in India. Discussions also focused on India’s flagship programme Digital India, and use of emerging technologies in sectors like health, education and R&D.