પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અડોબના પ્રમુખ અને સીઈઓ શ્રી શાંતનુ નારાયણ સાથે મુલાકાત કરી
23 SEP 2021 8:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે અડોબના પ્રમુખ અને સીઈઓ શ્રી શાંતનુ નારાયણ સાથે મુલાકાત કરી હતી.
તેમણે અડોબના હાલના કોલોબરેશન અને ભારતમાં ભાવિ રોકાણ આયોજનો વિશે ચર્ચા કરી. આ ઉપરાંત ભારતના અગ્રિમ કાર્યક્રમ ડિજિટલ ઈન્ડિયા પર તેમજ આરોગ્ય, શિક્ષણ તથા સંશોધન તેમજ વિકાસ જેવા ક્ષેત્રોમાં ઉભરતી ટેકનોલોજિસના ઉપયોગ પણ ચર્ચાનું કેન્દ્ર રહ્યા હતા.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe
23 SEP 2021 8:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Shantanu Narayen, President and CEO of Adobe today.
They discussed Adobe’s ongoing collaboration and future investment plans in India. Discussions also focused on India’s flagship programme Digital India, and use of emerging technologies in sectors like health, education and R&D.