Prime Minister's Office
PM congratulates Canadian PM Justin Trudeau on victory in elections
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Canadian Prime Minister, Justin Trudeau on his victory in the elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Prime Minister @JustinTrudeau on your victory in the elections! I look forward to continue working with you to further strengthen India-Canada relations, as well as our cooperation on global and multilateral issues."

पंतप्रधान कार्यालय
निवडणुकीतल्या विजयाबद्दल कॅनडाचे पंतप्रधान जस्टिन ट्रुडो यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी निवडणुकीतल्या विजयाबद्दल कॅनडाचे पंतप्रधान जस्टिन ट्रुडो यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"निवडणुकीतल्या विजयाबद्दल पंतप्रधान @JustinTrudeau तुमचे अभिनंदन ! भारत-कॅनडा संबंध तसेच जागतिक आणि बहुपक्षीय मुद्द्यांवर आपले सहकार्य अधिक मजबूत करण्यासाठी मी तुमच्यासोबत काम करण्यास उत्सुक आहे."