ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎన్నికలలో కెనడా ప్రధాని శ్రీ జస్టిన్ ట్రూడో విజయం సాధించినందుకు ఆయన కు అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Hyderabad
ఎన్నికల లో కెనడా ప్రధాని శ్రీ జస్టిన్ ట్రూడో విజయం సాధించినందుకు కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందన లు తెలిపారు.
‘‘ఎన్నికల లో మీరు గెలిచినందుకు ఇవే అభినందన లు ప్రధాని @JustinTrudeau. భారతదేశం-కెనడా సంబంధాల ను మరింత బలపరచడం కోసం, అలాగే ప్రపంచ అంశాల లోను, బహుపక్షీయ అంశాల లోను మన సహకారాన్ని పటిష్ట పరచడం కోసం మీతో కలసి పని చేస్తూ ఉండాలి అని నేను ఎదురు చూస్తూ ఉన్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Canadian PM Justin Trudeau on victory in elections
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Canadian Prime Minister, Justin Trudeau on his victory in the elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Prime Minister @JustinTrudeau on your victory in the elections! I look forward to continue working with you to further strengthen India-Canada relations, as well as our cooperation on global and multilateral issues."