പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ചതിന് കനേഡിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജസ്റ്റിൻ ട്രൂഡോയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Thiruvananthpuram
തെരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ചതിന് കനേഡിയൻ പ്രധാനമന്ത്രി ജസ്റ്റിൻ ട്രൂഡോയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"തിരഞ്ഞെടുപ്പുകളിലെ നിങ്ങളുടെ വിജയത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ജസ്റ്റിൻ ട്രൂഡോയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ-കാനഡ ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും ആഗോളവും ബഹുസ്വരവുമായ വിഷയങ്ങളിൽ നമ്മുടെ സഹകരണം കൂടുതൽ ശക്തമാക്കുന്നതിനും നിങ്ങളോടൊപ്പം തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Canadian PM Justin Trudeau on victory in elections
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Canadian Prime Minister, Justin Trudeau on his victory in the elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Prime Minister @JustinTrudeau on your victory in the elections! I look forward to continue working with you to further strengthen India-Canada relations, as well as our cooperation on global and multilateral issues."