பிரதமர் அலுவலகம்
சமீபத்தில் நடைபெற்ற தேர்தலில் வெற்றிபெற்ற கனடா பிரதமர் ஜஸ்டின் ட்ரூடோவிற்கு பிரதமர் மோடி வாழ்த்து
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Chennai
சமீபத்தில் நடைபெற்ற தேர்தலில் வெற்றிபெற்ற கனடா பிரதமர் ஜஸ்டின் ட்ரூடோவிற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது டுவிட்டரில்,
“பிரதமர் ஜஸ்டின் ட்ரூடோ அவர்களே!தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக உங்களுக்கு வாழ்த்துக்கள்! இந்தியா-கனடா உறவுகளை மேலும் வலுப்படுத்தவும் உலகளாவிய மற்றும் பலதரப்பு பிரச்சினைகளில் நமது ஒத்துழைப்பை பலப்படுத்தவும் உங்களுடன் தொடர்ந்து பணியாற்றுவதை எதிர்பார்க்கிறேன்”, என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Canadian PM Justin Trudeau on victory in elections
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Canadian Prime Minister, Justin Trudeau on his victory in the elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Prime Minister @JustinTrudeau on your victory in the elections! I look forward to continue working with you to further strengthen India-Canada relations, as well as our cooperation on global and multilateral issues."