પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી જસ્ટિન ટ્રુડોને ચૂંટણીમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેનેડાના પ્રધાનમંત્રી જસ્ટિન ટ્રુડોને ચૂંટણીમાં જીત બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"પ્રધાનમંત્રી @JustinTrudeau ને ચૂંટણીમાં તમારી જીત બદલ અભિનંદન! હું ભારત-કેનેડા સંબંધોને વધુ મજબૂત કરવા તેમજ વૈશ્વિક અને બહુપક્ષીય મુદ્દાઓ પર અમારા સહયોગને આગળ વધારવા માટે તમારી સાથે કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Canadian PM Justin Trudeau on victory in elections
22 SEP 2021 9:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Canadian Prime Minister, Justin Trudeau on his victory in the elections.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations Prime Minister @JustinTrudeau on your victory in the elections! I look forward to continue working with you to further strengthen India-Canada relations, as well as our cooperation on global and multilateral issues."