Prime Minister's Office
It is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition: PM
14 AUG 2021 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that it is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition.
In response to a series of tweets by the Union Environment Minister Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said;
"It is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition. This once again manifests India's centuries old ethos of preserving natural habitats, working towards flora and fauna protection, and building a greener planet."

पंतप्रधान कार्यालय
भारतातील चार स्थळांना रामसर दर्जा मिळाला हे अभिमानास्पद : पंतप्रधान
14 AUG 2021 7:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 14 ऑगस्ट 2021
भारतातील चार स्थळांना रामसर दर्जा मिळाला ही आपल्यासाठी अभिमानास्पद गोष्ट असल्याचे प्रतिपादन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे.
केंद्रीय पर्यावरण मंत्री भूपेंदर यादव यांनी केलेल्या ट्विट संदेशांच्या मालिकेवर प्रतिक्रिया व्यक्त करताना पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की, " भारतातील चार स्थळांना रामसर दर्जा मिळाला ही आपल्यासाठी अभिमानास्पद गोष्ट आहे. नैसर्गिक अधिवासांचे तसेच वनस्पतींचे संरक्षण यांच्या माध्यमातून पृथ्वीची हिरवाई राखण्याची शतकानुशतकांची भारतीय परंपरा यामुळे पुन्हा एकदा अधोरेखित झाली आहे".