પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આપણા માટે ગૌરવની વાત છે કે ચાર ભારતીય સ્થળોને રામસર માન્યતા મળી: પ્રધાનમંત્રી
14 AUG 2021 6:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે આપણા માટે ગૌરવની વાત છે કે ચાર ભારતીય સ્થળોને રામસર માન્યતા મળી છે.
કેન્દ્રીય પર્યાવરણ મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવની શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આપણા માટે ગૌરવની વાત છે કે ચાર ભારતીય સ્થળોને રામસર માન્યતા મળી છે. આ ફરી એકવાર ભારતના કુદરતી નિવાસસ્થાનને બચાવવા, વનસ્પતિ અને પ્રાણીસૃષ્ટિના સંરક્ષણ તરફ કામ કરવા અને હરિયાળા ગ્રહના નિર્માણ માટે વર્ષો જૂની નીતિઓને પ્રતિબિંબિત કરે છે."

Prime Minister's Office
It is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition: PM
14 AUG 2021 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that it is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition.
In response to a series of tweets by the Union Environment Minister Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister said;
"It is a matter of pride for us that four Indian sites get Ramsar recognition. This once again manifests India's centuries old ethos of preserving natural habitats, working towards flora and fauna protection, and building a greener planet."