Prime Minister's Office
India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus as vaccination numbers cross the 50 crore mark: PM
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said as vaccination number has crossed 50 crore mark, India hopes to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under 'vaccine for all- free for all movement'.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus. Vaccination numbers cross the 50 crore mark. We hope to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under #SabkoVaccineMuftVaccine movement."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ് -19 നെതിരായ ഇന്ത്യയുടെ പോരാട്ടത്തിന് ശക്തമായ പ്രചോദനം ലഭിക്കുന്നു, കാരണം വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 50 കോടി കവിഞ്ഞു: പ്രധാനമന്ത്രി
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Thiruvananthpuram
വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 50 കോടി കവിഞ്ഞുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
ഈ സംഖ്യയെ അടിസ്ഥാനമാക്കിക്കൊണ്ട് , "എല്ലാപേർക്കും വാക്സിൻ , എല്ലാപേർക്കും സൗജന്യം " എന്ന പ്രസ്ഥാനത്തിന് കീഴിൽ നമ്മുടെ പൗരന്മാർക്ക് കുത്തിവയ്പ്പ് ലഭ്യമാക്കാമെന്നു ഇന്ത്യ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നുവെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"കോവിഡ് -19 നെതിരായ ഇന്ത്യയുടെ പോരാട്ടത്തിന് ശക്തമായ ഊർജ്ജം ലഭിക്കുന്നു. വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 50 കോടി കവിഞ്ഞു. ഈ സംഖ്യയെ അടിസ്ഥാനമാക്കിക്കൊണ്ട് , "എല്ലാപേർക്കും വാക്സിൻ , എല്ലാപേർക്കും സൗജന്യം " എന്ന പ്രസ്ഥാനത്തിന് കീഴിൽ നമ്മുടെ പൗരന്മാർക്ക് കുത്തിവയ്പ്പ് ലഭ്യമാക്കാമെന്ന് നാം പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.