Prime Minister's Office
India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus as vaccination numbers cross the 50 crore mark: PM
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said as vaccination number has crossed 50 crore mark, India hopes to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under 'vaccine for all- free for all movement'.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus. Vaccination numbers cross the 50 crore mark. We hope to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under #SabkoVaccineMuftVaccine movement."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టీకామందును వేయించుకొన్న వారి సంఖ్య 50 కోట్ల సంఖ్య ను మించడం తో కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా భారతదేశం చేస్తున్న యుద్ధం లోప్రబలమైనటువంటి ఉత్తేజం అందింది: ప్రధాన మంత్రి
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Hyderabad
టీకా మందు ను వేయించుకొన్న వారి సంఖ్య 50 కోట్ల సంఖ్య ను మించిపోవడం తో, ఈ సంఖ్యల ను ఇలాగే పెంచుకొంటూ పోవాలని, మరి ‘అందరికీ టీకామందు- అందరికీ ఉచితంగా ఇప్పించే ఉద్యమం’ లో భాగం గా మన పౌరులు అందరి కి టీకామందు ను ఇప్పించాలని భారతదేశం ఆశ పడుతున్నదని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
‘‘కోవిడ్-19 కి వ్యతిరేకం గా భారతదేశం చేస్తున్న యుద్ధం లో ఒక ప్రబలమైనటువంటి ఉత్తేజం లభించింది. టీకామందు ను వేయించుకొన్న వ్యక్తుల సంఖ్య 50 కోట్ల సంఖ్య ను మించిపోయింది. ఈ సంఖ్యల ను ఇంకా పెంచుకొంటూ పోతూ, #SabkoVaccineMuftVaccine ఉద్యమం లో భాగం గా మన పౌరులందరికీ టీకామందు ను ఇప్పించేందుకు పూచీ పడాలి అన్నదే మన ఆశ గా ఉంది.’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.