ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟ ಹೆಚ್ಚು ಉತ್ತೇಜನ ಪಡೆಯುತ್ತಿದ್ದು, ಲಸಿಕೆ ಸಂಖ್ಯೆ 50 ಕೋಟಿ ದಾಟಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Bengaluru
ಕೋವಿಡ್-19 ಲಸಿಕೆ ಸಂಖ್ಯೆ 50 ಕೋಟಿ ಗಡಿ ದಾಟಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಭಾರತ ಈ ಸಂಖ್ಯೆಗಳ ಮೇಲೆ ನಿರ್ಮಾಣವಾಗುವ ಭರವಸೆ ಹೊಂದಿದ್ದು, “ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಲಸಿಕೆ ಮತ್ತು ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಉಚಿತ ಲಸಿಕೆ ಆಂದೋಲನದ “ ಅಡಿ ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಲಸಿಕೆ ಹಾಕಿರುವುದನ್ನು ಇದು ಖಚಿತಪಡಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, “ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧ ಭಾರತದ ಹೋರಾಟವು ಹೆಚ್ಚಿನ ವೇಗ ಪಡೆಯುತ್ತಿದ್ದು, ಲಸಿಕೆ ಸಂಖ್ಯೆ 50 ಕೋಟಿ ದಾಟಿದೆ. ಈ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಮೇಲೆ ನಾವು ನಿರ್ಮಾಣ ಮಾಡುವ ಭರವಸೆ ಹೊಂದಿದ್ದೇವೆ ಮತ್ತು “ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಲಸಿಕೆ - ಉಚಿತ ಲಸಿಕೆ ಆಂದೋಲನ”ದಡಿ ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಲಸಿಕೆ ಹಾಕಿರುವುದನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಂಡಿದ್ದೇವೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus as vaccination numbers cross the 50 crore mark: PM
06 AUG 2021 9:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said as vaccination number has crossed 50 crore mark, India hopes to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under 'vaccine for all- free for all movement'.
In a tweet, the Prime Minister said :
"India’s fight against COVID-19 receives a strong impetus. Vaccination numbers cross the 50 crore mark. We hope to build on these numbers and ensure our citizens are vaccinated under #SabkoVaccineMuftVaccine movement."