Prime Minister's Office
Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts: PM
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. The Prime Minister also said that he is a powerhouse of grit and talent.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. He is a powerhouse of grit and talent. My best wishes to Deepak for his future endeavours. #Tokyo2020"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദീപക് പുനിയയ്ക്ക് വെങ്കലം കഷ്ടിച്ച് നഷ്ടപ്പെട്ടു, പക്ഷേ അദ്ദേഹം നമ്മുടെ ഹൃദയത്തിൽ ഇടം നേടി : പ്രധാനമന്ത്രി
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ദീപക് പുനിയയ്ക്ക് വെങ്കലം കഷ്ടിച്ച് നഷ്ടപ്പെട്ടെങ്കിലും അദ്ദേഹം നമ്മുടെ ഹൃദയങ്ങളിൽ ഇടം നേടിയെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. മനക്കരുത്തിന്റെയും കഴിവിന്റേയും ഒരു ശക്തി കേന്ദ്രമാണ് അദ്ദേഹമെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ദീപക് പുനിയയ്ക്ക് കഷ്ടിച്ചാണ് വെങ്കലം നഷ്ടപ്പെമായത്, പക്ഷേ അദ്ദേഹം നമ്മുടെ ഹൃദങ്ങളിൽ ഇടം നേടി. അദ്ദേഹം മനക്കരുത്തിന്റെയും കഴിവിന്റേയും ഒരു ശക്തികേന്ദ്രമാണ്. ദീപക്കിന്റെ ഭാവി പരിശ്രമങ്ങൾക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ. #ടോക്കിയോ 2020. "