ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਵੇਂ ਦੀਪਕ ਪੂਨੀਆ ਮਾਮੂਲੀ ਅੰਤਰ ਨਾਲ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਰ ਗਏ, ਲੇਕਿਨ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਾਡਾ ਦਿਲ ਜਿੱਤ ਲਿਆ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕੀ ਭਾਵੇਂ ਦੀਪਕ ਪੂਨੀਆ ਮਾਮੂਲੀ ਅੰਤਰ ਨਾਲ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਰ ਗਏ, ਲੇਕਿਨ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਾਡਾ ਦਿਲ ਜਿੱਤ ਲਿਆ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਹ ਵੀ ਕਿਹਾ ਕਿ ਉਹ ਧੀਰਜ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦੇ ਪਾਵਰਹਾਊਸ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵਿਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਭਾਵੇਂ ਦੀਪਕ ਪੂਨੀਆ ਮਾਮੂਲੀ ਅੰਤਰ ਨਾਲ ਕਾਂਸੀ ਦਾ ਮੈਡਲ ਹਾਰ ਗਿਆ, ਲੇਕਿਨ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਾਡਾ ਦਿਲ ਜਿੱਤ ਲਿਆ ਹੈ। ਉਹ ਧੀਰਜ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤਿਭਾ ਦੇ ਪਾਵਰਹਾਊਸ ਹਨ। ਦੀਪਕ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਵਿੱਖ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਮੇਰੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।#Tokyo2020"

Prime Minister's Office
Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts: PM
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. The Prime Minister also said that he is a powerhouse of grit and talent.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. He is a powerhouse of grit and talent. My best wishes to Deepak for his future endeavours. #Tokyo2020"