પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
દીપક પુનિયાએ બ્રોન્ઝ ગુમાવ્યું પરંતુ તેમણે આપણું દિલ જીતી લીધું છે: પ્રધાનમંત્રી
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે દીપક પુનિયાએ બ્રોન્ઝ ખુબ જ નજીવા અંતરથી ગુમાવ્યું પરંતુ તેમણે આપણું દિલ જીતી લીધું છે. પ્રધાનમંત્રીએ એમ પણ કહ્યું હતું કે તેઓ ધૈર્ય અને પ્રતિભાનું પાવરહાઉસ છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દીપક પુનિયાએ બ્રોન્ઝ ખુબ જ નજીવા અંતરથી ગુમાવ્યું પણ તેમણે આપણું દિલ જીતી લીધું છે. તેઓ ધૈર્ય અને પ્રતિભાનું પાવરહાઉસ છે. દીપકને તેમના ભવિષ્યના પ્રયાસો માટે મારી શુભેચ્છાઓ. #Tokyo2020”

Prime Minister's Office
Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts: PM
05 AUG 2021 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. The Prime Minister also said that he is a powerhouse of grit and talent.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Deepak Punia lost the Bronze narrowly but he has won our hearts. He is a powerhouse of grit and talent. My best wishes to Deepak for his future endeavours. #Tokyo2020"