Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity important to Bihar’s progress
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity and becoming an important contributor to Bihar’s progress.
Reacting to a tweet by a user the Prime Minister tweeted;
"Happy to know!
We are working towards boosting connectivity and comfort as far as the aviation sector is concerned.
As for Darbhanga airport, it is becoming an important contributor to Bihar’s progress."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಮುಖ್ಯವೆನಿಸಿರುವ ಸಂಪರ್ಕದ ವೃದ್ಧಿಗಾಗಿ ದರ್ಭಂಗಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಬಗ್ಗೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Bengaluru
ಸಂಪರ್ಕ ವೃದ್ಧಿ ಹಾಗೂ ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ದರ್ಭಂಗಾ ವಿಮಾನ ನೀಡಿದ ಪ್ರಮುಖ ಕೊಡುಗೆ ಬಗ್ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಬಳಕೆದಾರರೊಬ್ಬರು ಮಾಡಿರುವ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು, “ವಿಷಯ ತಿಳಿದು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ!
ವಿಮಾನಯಾನ ವಲಯಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಸಂಪರ್ಕ ಹಾಗೂ ಆರಾಮವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ನಾವು ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ.
ದರ್ಭಂಗಾ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದ ಬಗ್ಗೆ ಹೇಳುವುದಾದರೆ, ಇದು ಬಿಹಾರದ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಪ್ರಮುಖ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡುತ್ತಿದೆ." ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.