Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity important to Bihar’s progress
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity and becoming an important contributor to Bihar’s progress.
Reacting to a tweet by a user the Prime Minister tweeted;
"Happy to know!
We are working towards boosting connectivity and comfort as far as the aviation sector is concerned.
As for Darbhanga airport, it is becoming an important contributor to Bihar’s progress."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബീഹാറിന്റെ പുരോഗതിക്ക് ആവശ്യമായ കണക്റ്റിവിറ്റി വർദ്ധിപ്പിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ദർഭംഗ വിമാനത്താവളത്തെ കുറിച്ച് സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Thiruvananthpuram
കണക്റ്റിവിറ്റി വർദ്ധിപ്പിച്ചതിനും ബീഹാറിലെ പുരോഗതിയിൽ ഒരു പ്രധാന സംഭാവന നൽകിയതിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദർഭംഗ വിമാനത്താവളത്തിൽ സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഒരു ഉപയോക്താവിന്റെ ട്വീറ്റിനോട് പ്രതികരിക്കവെ പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"അറിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്!
വ്യോമയാന മേഖലയെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം കണക്റ്റിവിറ്റിയും സുഖസൗകര്യങ്ങളും ഉയർത്തുന്നതിനായി ഞങ്ങൾ പ്രവർത്തിക്കുന്നു.
ദർഭംഗ വിമാനത്താവളത്തെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം, ഇത് ബീഹാറിന്റെ പുരോഗതിയിൽ ഒരു പ്രധാന സംഭാവനയായി മാറുകയാണ്.