ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਿਹਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਲਈ ਅਹਿਮ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਵਧਾਉਣ ਵਾਸਤੇ ਦਰਭੰਗਾ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ’ਤੇ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਗਟਾਈ
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਿਹਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਲਈ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਵਿੱਚ ਵਾਧੇ ਅਤੇ ਇਸ ਦੇ ਅਹਿਮ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾਉਣ ਲਈ ਦਰਭੰਗਾ ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ਉੱਤੇ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਪ੍ਰਗਟਾਈ ਹੈ।
ਇੱਕ ਯੂਜ਼ਰ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਉੱਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਰਮ ਪ੍ਰਗਟਾਉਂਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
"ਜਾਣ ਕੇ ਖ਼ੁਸ਼ੀ ਹੋਈ!
ਜਿੱਥੋਂ ਤੱਕ ਹਵਾਬਾਜ਼ੀ ਖੇਤਰ ਦਾ ਸਬੰਧ ਹੈ, ਅਸੀਂ ਕਨੈਕਟੀਵਿਟੀ ਅਤੇ ਸੁਵਿਧਾ ਵਿੱਚ ਵਾਧਾ ਕਰਨ ਲਈ ਕੰਮ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ।
ਦਰਭੰਗਾ ਹਵਾਈ ਅੱਡਾ ਬਿਹਾਰ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਵਿੱਚ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।"
https://twitter.com/narendramodi/status/1418561508489850882

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity important to Bihar’s progress
23 JUL 2021 7:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Darbhanga airport for boosting connectivity and becoming an important contributor to Bihar’s progress.
Reacting to a tweet by a user the Prime Minister tweeted;
"Happy to know!
We are working towards boosting connectivity and comfort as far as the aviation sector is concerned.
As for Darbhanga airport, it is becoming an important contributor to Bihar’s progress."