Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh Ji. Shri Modi has described him as a colossal sportsperson who captured the nation's imagination and had a special place in the hearts of countless Indians.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "In the passing away of Shri Milkha Singh Ji, we have lost a colossal sportsperson, who captured the nation’s imagination and had a special place in the hearts of countless Indians. His inspiring personality endeared himself to millions. Anguished by his passing away.
I had spoken to Shri Milkha Singh Ji just a few days ago. Little did I know that it would be our last conversation. Several budding athletes will derive strength from his life journey. My condolences to his family and many admirers all over the world."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહાન એથલીટ શ્રી મિલ્ખા સિંહના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાન એથલીટ શ્રી મિલ્ખા સિંહજીના નિધન અંગે ઊંડું દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ છે. શ્રી મોદીએ તેમને એક ચમત્કારી ખેલાડી ગણાવ્યા હતા જેમણે રાષ્ટ્રને સંમોહિત કર્યુ હતું અને અસંખ્ય ભારતીયોના હૃદયમાં સ્થાન મેળવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ અનેક ટ્વીટ કરીને કહ્યું હતું, ‘શ્રી મિલ્ખા સિંહજીના નિધનની સાથે આપણે એક એવા ચમત્કારી ખેલાડી ગુમાવી દીધા છે જેણે રાષ્ટ્રને સંમોહિત કર્યુ હતું અને અસંખ્ય ભારતીયોના હૃદયમાં સ્થાન જમાવ્યું હતું. તેમના પ્રેરણાદાયી વ્યક્તિત્વથી તેઓ લાખો લોકોના પ્રિય બની ગયા હતા. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું.
મેં થોડા દિવસ અગાઉ જ શ્રી મિલ્ખા સિંહજી સાથે વાત કરી હતી. મને ખ્યાલ નહોતો કે એ અમારી અંતિમ વાતચીત હશે. અનેક નવોદિત એથલીટ તેમની જીવનયાત્રાથી પ્રેરણા પ્રાપ્ત કરશે. તેમના પરિવારજનો અને દુનિયાભરમાં ફેલાયેલા તેમના પ્રશંસકો પ્રત્યે મારી સંવેદનાઓ.’