Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh Ji. Shri Modi has described him as a colossal sportsperson who captured the nation's imagination and had a special place in the hearts of countless Indians.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "In the passing away of Shri Milkha Singh Ji, we have lost a colossal sportsperson, who captured the nation’s imagination and had a special place in the hearts of countless Indians. His inspiring personality endeared himself to millions. Anguished by his passing away.
I had spoken to Shri Milkha Singh Ji just a few days ago. Little did I know that it would be our last conversation. Several budding athletes will derive strength from his life journey. My condolences to his family and many admirers all over the world."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇതിഹാസ കായിക തരാം മിൽഖ സിംഗിന്റ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇതിഹാസ കായിക താരം ശ്രീ മിൽക്ക സിംഗ് ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കടുത്ത ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി. രാജ്യത്തിന്റെ ഭാവനയെ ആകർഷിക്കുകയും എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാരുടെ ഹൃദയത്തിൽ ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനം നേടുകയും ചെയ്ത ഒരു കായികതാരമായി ശ്രീ മോദി അദ്ദേഹത്തെ വിശേഷിപ്പിച്ചു.
ട്വീറ്റുകളുടെ ഒരു പരമ്പരയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ശ്രീ മിൽക്ക സിംഗ് ജിയുടെ വിയോഗത്തോടെ , രാജ്യത്തിന്റെ ഭാവനയെ പിടിച്ചെടുക്കുകയും എണ്ണമറ്റ ഇന്ത്യക്കാരുടെ ഹൃദയത്തിൽ ഒരു പ്രത്യേക സ്ഥാനം നേടുകയും ചെയ്ത ഒരു കായികതാരത്തെയാണ് നമുക്ക് നഷ്ടമായത്. തന്റെ പ്രചോദനാത്മക വ്യക്തിത്വം അദ്ദേഹത്തെ ദശലക്ഷക്കണക്കിന് പേരുടെ സ്നേഹഭാജനമാക്കി . അദ്ദേഹത്തിന്റെ വേർപാട് തീവ്രവേദനയുളവാക്കുന്നു. "
"കുറച്ച് ദിവസങ്ങൾക്ക് മുമ്പ് ഞാൻ ശ്രീ മിൽക്ക സിംഗ് ജിയുമായി സംസാരിച്ചിരുന്നു. ഇത് ഞങ്ങളുടെ അവസാന സംഭാഷണമാകുമെന്ന് എനിക്കറിയില്ലായിരുന്നു. വളർന്നുവരുന്ന നിരവധി കായികതാരങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജീവിത യാത്രയിൽ നിന്ന് ശക്തി ലഭിക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള നിരവധി ആരാധകർക്കും എന്റെ അനുശോചനം. "