पंतप्रधान कार्यालय
महान धावपटू मिल्खा सिंह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी महान धावपटू मिल्खा सिंह यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. मोदी यांनी त्यांचे वर्णन एक महान क्रीडापटू म्हणून केले, ज्यांनी देशाला भारावून टाकले आणि असंख्य भारतीयांच्या हृदयात विशेष स्थान निर्माण केले.
"मिल्खासिंग यांच्या निधनामुळे आपण एक महान खेळाडू गमावला आहे ज्याने देशाला भारावून टाकले आणि असंख्य भारतीयांच्या हृदयात विशेष स्थान निर्माण केले. त्यांच्या प्रेरणादायक व्यक्तिमत्वाने त्यांना लाखो लोकांमध्ये लोकप्रिय बनवले. त्यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे.
मी काही दिवसांपूर्वी मिल्खासिंग यांच्याशी बोललो होतो. हे आमचे शेवटचे संभाषण असेल असे मला वाटले नव्हते. अनेक नवोदित खेळाडूंना त्यांच्या जीवन प्रवासातून सामर्थ्य मिळेल. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति आणि जगभरातील अनेक प्रशंसकांप्रति मी संवेदना व्यक्त करतो.", असे पंतप्रधानांनी ट्विट मध्ये म्हंटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh
19 JUN 2021 8:16AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of legendary athlete Shri Milkha Singh Ji. Shri Modi has described him as a colossal sportsperson who captured the nation's imagination and had a special place in the hearts of countless Indians.
In a series of tweets, the Prime Minister said, "In the passing away of Shri Milkha Singh Ji, we have lost a colossal sportsperson, who captured the nation’s imagination and had a special place in the hearts of countless Indians. His inspiring personality endeared himself to millions. Anguished by his passing away.
I had spoken to Shri Milkha Singh Ji just a few days ago. Little did I know that it would be our last conversation. Several budding athletes will derive strength from his life journey. My condolences to his family and many admirers all over the world."