Prime Minister's Office
PM Congratulates IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022
IISc Bengaluru ranked 1st in the World for research
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022.
In a Tweet, The Prime Minister said:
“Congratulations to @iiscbangalore, @iitbombay and @iitdelhi. Efforts are underway to ensure more universities and institutions of India scale global excellence and support intellectual prowess among the youth.https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1725638”

பிரதமர் அலுவலகம்
க்யு எஸ் சர்வதேச பல்கலைக்கழக தரவரிசைப் பட்டியல் 2022-ல் முதல் 200 இடங்களில் இடம்பிடித்துள்ள ஐஐடி பம்பாய், ஐஐடி தில்லி மற்றும் ஐஐஎஸ்சி பெங்களூருவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
ஆராய்ச்சியில் உலகிலேயே முதலிடத்தை ஐஐஎஸ்சி பெங்களூரு பெற்றுள்ளது
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Chennai
க்யு எஸ் சர்வதேச பல்கலைக்கழக தரவரிசைப் பட்டியல் 2022-ல் முதல் 200 இடங்களில் இடம்பிடித்துள்ள ஐஐடி பம்பாய், ஐஐடி தில்லி மற்றும் ஐஐஎஸ்சி பெங்களூருவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“@iiscbangalore, @iitbombay மற்றும் @iitdelhi-க்கு வாழ்த்துகள். இந்தியாவில் உள்ள இன்னும் அதிக பல்கலைக்கழகங்கள் மற்றும் கல்வி நிறுவனங்கள் சர்வதேச அளவில் சிறப்பான இடத்தை அடையவும், இளைஞர்களின் அறிவுசார் திறனை ஊக்குவிக்கவும் முயற்சிகள் எடுக்கப்பட்டு வருகின்றன,” என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளார்.