Prime Minister's Office
PM Congratulates IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022
IISc Bengaluru ranked 1st in the World for research
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022.
In a Tweet, The Prime Minister said:
“Congratulations to @iiscbangalore, @iitbombay and @iitdelhi. Efforts are underway to ensure more universities and institutions of India scale global excellence and support intellectual prowess among the youth.https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1725638”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്യുഎസ് വേൾഡ് യൂണിവേഴ്സിറ്റി റാങ്കിംഗ് 2022 ലെ മികച്ച 200 സ്ഥാനങ്ങൾക്ക് ഐഐടി ബോംബെ, ഐഐടി ദില്ലി, ഐഐഎസ്സി ബെംഗളൂരു എന്നിവയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ക്യുഎസ് വേൾഡ് യൂണിവേഴ്‌സിറ്റി റാങ്കിംഗ് 2022 ൽ മികച്ച 200 സ്ഥാനങ്ങൾ നേടിയ ഐഐടി ബോംബെ, ഐഐടി ദില്ലി, ഐഐഎസ്സി ബെംഗളൂരു എന്നീ സ്ഥാപനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
ഐഐഎസ്സി ബെംഗളൂരു , ഐഐടി ബോംബെ, ഐഐടി ദില്ലി, എന്നിവരെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഇന്ത്യയിലെ കൂടുതൽ സർവകലാശാലകളും സ്ഥാപനങ്ങളും ആഗോള മികവ് ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനും യുവാക്കൾക്കിടയിൽ ബൗദ്ധിക വൈദഗ്ധ്യത്തെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നതിനുമുള്ള ശ്രമങ്ങൾ നടക്കുന്നു."