પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્યૂએસ વર્લ્ડ યુનિવર્સિટી રેન્કિંગ્સ 2022માં ટોપ-200 પોઝિશન્સમાં સ્થાન મેળવવા બદલ આઈઆઈટી-બોમ્બે, આઈઆઈટી-દિલ્હી અને આઈઆઈએસસી-બેંગલુરુને અભિનંદન આપ્યા
આઈઆઈએસસી-બેંગલુરુને સંશોધન માટે વિશ્વભરમાં નં. 1 રેન્ક પ્રાપ્ત
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આઈઆઈટી-બોમ્બે, આઈઆઈટી-દિલ્હી અને આઈઆઈએસસી-બેંગલુરુને ક્યૂએસ વર્લ્ડ યુનિવર્સિટી રેન્કિંગ 2022માં ટોપ-200 પોઝિશન્સમાં સ્થાન મેળવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “@iiscbangalore, @iitbombay અને @iitdelhiને અભિનંદન. ભારતની વધુ યુનિવર્સિટીઝ અને સંસ્થાઓ વૈશ્વિક ઉત્કૃષ્ટતા પ્રાપ્ત કરે એ માટેના અને યુવાનોમાં બૌદ્ધિક સાહસને સહયોગ આપવા પ્રયાસો થઈ રહ્યા છે. https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1725638”

Prime Minister's Office
PM Congratulates IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022
IISc Bengaluru ranked 1st in the World for research
09 JUN 2021 7:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated IIT Bombay, IIT Delhi and IISc Bengaluru for top-200 positions in QS World University Rankings 2022.
In a Tweet, The Prime Minister said:
“Congratulations to @iiscbangalore, @iitbombay and @iitdelhi. Efforts are underway to ensure more universities and institutions of India scale global excellence and support intellectual prowess among the youth.https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1725638”