Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,95,591
A decrease of 91,191 in Active Cases in last 24 hours
At 2.08 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,43,50,816 total Recoveries across the country so far. 2,95,955 patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 13th consecutive day
Recovery Rate increases to 89.66%
Weekly Positivity Rate currently at 11.45%
Daily positivity rate at 9.42%, less than 10% for 2 consecutive days.
More than 20 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Highest ever 22.17 lakh tests conducted in a single day

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड19 ची ताजी माहिती
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Mumbai
सक्रीय रुग्णसंख्येत घट होऊन ती 24,95,591 पोहचली आहे.
गेल्या 24 तासात सक्रीय रुग्णसंख्येत 91,191 इतकी घट झाली आहे.
दैनंदिन रुग्णसंख्या 2.08 लाख असून, नवे रुग्ण कमी होण्याचा कल कायम
देशात आतापर्यंत एकूण 2,43,50,816 जण बरे झाले आहेत. गेल्या 24 तासात 2,95,955 रुग्ण बरे झाले आहेत.
सलग 13 व्या दिवशी नव्या रुग्णांपेक्षा बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या अधिक आहे.
बरे होण्याचा दर वाढून 89.66% वर पोहचला आहे.
साप्ताहीक पॉझिटीव्हीटी दर सध्या 11.45% आहे.
दैनंदीन पॉझिटीव्हीटी दर 9.42% असून सलग दुसऱ्या दिवशी तो 10% पेक्षा कमी आहे.
देशव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत आतापर्यंत 20 कोटींपेक्षा अधिक मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
आतापर्यंतच्या एका दिवसातल्या सर्वाधिक 22.17 लाख चाचण्या करण्यात आल्या.