Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,95,591
A decrease of 91,191 in Active Cases in last 24 hours
At 2.08 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,43,50,816 total Recoveries across the country so far. 2,95,955 patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 13th consecutive day
Recovery Rate increases to 89.66%
Weekly Positivity Rate currently at 11.45%
Daily positivity rate at 9.42%, less than 10% for 2 consecutive days.
More than 20 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Highest ever 22.17 lakh tests conducted in a single day

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్ డేట్‌
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Hyderabad
దేశంలో కోవిడ్ క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య మ‌రింత త‌గ్గి 24,95,591 కి చేరుకుంది.
గ‌త 24 గంట‌ల‌లో యాక్టివ్ కేసుల సంఖ్య 91,191 త‌గ్గింది.
2.08 ల‌క్ష‌ల కేసుల వ‌ద్ద‌, కొత్త కేసుల త‌గ్గ‌ద‌ల కొన‌సాగుతోంది.
దేశ వ్యాప్తంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు కోవిడ్ నుంచి 2,43,50,816 మంది కోలుకున్నారు. గ‌త 24 గంట‌ల‌లో 2,95,955 మంది పేషెంట్లు కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్నారు.
వ‌రుస‌గా 13 వ రోజు కూడా రోజువారి కొత్త కేసుల కంటే కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్న కేసులు ఎక్కువ ఉన్నాయి.
రిక‌వ‌రీ రేటు 89.66 శాతానికి పెరిగింది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 11.45 శాతం గా ఉంది.
రోజువారి పాజిటివిటీ రేటు 9.42 శాతంగా ఉంది. అంటే వ‌రుస‌గా రెండు రోజుల‌పాటు 10 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
దేశ‌వ్యాప్తంగా వాక్సినేష‌న్ కార్యక్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 20 కోట్ల కు పైగా వాక్స‌న్ డోస్‌లు వేశారు.
ఒక్క రోజులో గ‌రిష్ఠంగా 22.17 ల‌క్ష‌ల టెస్టులు నిర్వ‌హించారు.