Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,95,591
A decrease of 91,191 in Active Cases in last 24 hours
At 2.08 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,43,50,816 total Recoveries across the country so far. 2,95,955 patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 13th consecutive day
Recovery Rate increases to 89.66%
Weekly Positivity Rate currently at 11.45%
Daily positivity rate at 9.42%, less than 10% for 2 consecutive days.
More than 20 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Highest ever 22.17 lakh tests conducted in a single day

ਸਿਹਤ ਤੇ ਪਰਿਵਾਰ ਭਲਾਈ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੋਵਿਡ -19 ਅਪਡੇਟ
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Chandigarh
ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ ਹੋਰ ਘਟ ਕੇ 24,95,591 'ਤੇ ਆ ਗਈ
ਐਕਟਿਵ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 91,191 ਦੀ ਕਮੀ ਦਰਜ
ਮਾਮਲਿਆਂ ਦੀ ਗਿਣਤੀ 2.08 ਲੱਖ ਹੋਈ, ਨਵੇਂ ਮਾਮਲਿਆਂ ਵਿੱਚ ਗਿਰਾਵਟ ਦਾ ਰੁਝਾਨ ਬਰਕਰਾਰ ਹੈ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕੁੱਲ ਰਿਕਵਰੀ 2,43,50,816 ਤੇ' ਪਹੁੰਚੀ, ਪਿਛਲੇ 24 ਘੰਟਿਆਂ ਦੌਰਾਨ 2,95,955 ਮਰੀਜ਼ ਠੀਕ ਹੋਏ।
ਰਿਕਵਰੀ ਦੇ ਮਾਮਲੇ ਲਗਾਤਾਰ 13 ਵੇਂ ਦਿਨ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਨਵੇਂ ਮਾਮਲਿਆਂ ਨਾਲੋਂ ਵੱਧ ਦਰਜ ਕੀਤੇ ਗਏ ਹਨ
ਰਿਕਵਰੀ ਦੀ ਦਰ ਵਧ ਕੇ 89.66 ਫ਼ੀਸਦ ਹੋ ਗਈ
ਹਫਤਾਵਾਰੀ ਪੌਜ਼ੀਟੀਵਿਟੀ ਦਰ ਇਸ ਸਮੇਂ 11.45 ਫੀਸਦ 'ਤੇ ਖੜੀ ਹੈ
ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਪੌਜ਼ੀਟੀਵਿਟੀ ਦਰ 9.42 ਫ਼ੀਸਦ ਹੋਈ , ਲਗਾਤਾਰ 2 ਦਿਨਾਂ ਤੋਂ 10 ਫੀਸਦ ਤੋਂ ਘੱਟ ਦਰਜ।
ਕੌਮੀ ਵੈਕਸੀਨੇਸ਼ਨ ਮੁਹਿੰਮ ਦੇ ਅਧੀਨ ਹੁਣ ਤੱਕ 20 ਕਰੋੜ ਤੋਂ ਵੱਧ ਟੀਕਾ ਖੁਰਾਕ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੀਤਾ ਜਾ ਚੁੱਕਾ ਹੈ
ਹੁਣ ਤੱਕ ਸਭ ਤੋਂ ਵੱਧ, ਇਕ ਦਿਨ ਵਿੱਚ 22.17 ਲੱਖ ਟੈਸਟ ਕੀਤੇ ਗਏ