சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்கள்
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Chennai
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கை 24,95,591-ஆக குறைவு.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில், கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் எண்ணிக்கையில் 91,191 குறைந்தது.
புதிய பாதிப்பு 2.08 லட்சமாக உள்ளது. இந்த எண்ணிக்கை தொடர்ந்து குறைந்து வருகிறது.
நாடு முழுவதும் இதுவரை 2,43,50,816 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். கடந்த 24 மணி நேரத்தில், 2,95,955 குணமடைந்தனர்.
தொடர்ந்து 13வது நாளாக, தினசரி கொவிட் பாதிப்பை விட குணமடைபவர் எண்ணிக்கை அதிகரிக்கிறது.
குணமடைவோர் வீதம் 89.66 சதவீதம்.
வாராந்திர பாதிப்பு வீதம் தற்போது 11.45 சதவீதம்.
தினசரி பாதிப்பு வீதம் 9.42 சதவீதம். தொடர்ந்து கடந்த 2 நாட்களாக 10 சதவீதத்துக்கும் கீழ் இது உள்ளது.
தேசிய தடுப்பூசி திட்டத்தின் கீழ், இதுவரை 20 கோடிக்கும் மேற்பட்ட கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
ஒரே நாளில் மேற்கொள்ளப்பட்ட அதிகபட்ச பரிசோதனைகள் 22.17 லட்சம்.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 MAY 2021 9:52AM by PIB Delhi
Active Caseload further declines to 24,95,591
A decrease of 91,191 in Active Cases in last 24 hours
At 2.08 Lakh Cases, declining trend in new cases is maintained
2,43,50,816 total Recoveries across the country so far. 2,95,955 patients recovered during last 24 hours.
Recoveries continue to outnumber the Daily New Cases for the 13th consecutive day
Recovery Rate increases to 89.66%
Weekly Positivity Rate currently at 11.45%
Daily positivity rate at 9.42%, less than 10% for 2 consecutive days.
More than 20 Cr. Vaccine Doses administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Highest ever 22.17 lakh tests conducted in a single day