Prime Minister's Office
PM’s greetings on Puthandu
14 APR 2021 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to Tamil sisters and brothers in Tamil Nadu and across the world.
In a tweet, Shri Modi said: “May the greatness of Tamil Culture keep shining. On this joyous and sacred day, I pray that the new year fills everyone’s life with health, happiness and prosperity.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪುತಾಂಡು ಹಬ್ಬಕ್ಕೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 APR 2021 9:08AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತಮಿಳುನಾಡು ಮತ್ತು ಜಗತ್ತಿನಾದ್ಯಂತ ಇರುವ ತಮಿಳು ಸಹೋದರ ಮತ್ತು ಸಹೋದರಿಯರಿಗೆ ಪುತಾಂಡು ಹಬ್ಬದ ಅಂಗವಾಗಿ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ “ತಮಿಳು ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಶ್ರೇಷ್ಠತೆ ಸದಾ ಪ್ರಕಾಶಿಸುತ್ತಿರಲಿ, ಈ ಸಂತೋಷಕರ ಮತ್ತು ಪವಿತ್ರ ದಿನ ನಾನು ಹೊಸ ವರ್ಷ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರ ಜೀವನದಲ್ಲೂ ಆರೋಗ್ಯ, ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನುಂಟುಮಾಡಲಿ ಎಂದು ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತೇನೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.