Prime Minister's Office
PM’s greetings on Puthandu
14 APR 2021 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to Tamil sisters and brothers in Tamil Nadu and across the world.
In a tweet, Shri Modi said: “May the greatness of Tamil Culture keep shining. On this joyous and sacred day, I pray that the new year fills everyone’s life with health, happiness and prosperity.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പുത്തണ്ട് ആശംസകൾ
14 APR 2021 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പുത്തണ്ട് വേളയിൽ തമിഴ്‌നാട്ടിലും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള തമിഴ് സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു: “തമിഴ് സംസ്കാരത്തിന്റെ മഹത്വം തുടർന്നും തിളങ്ങട്ടെ. സന്തോഷകരവും പവിത്രവുമായ ഈ ദിനത്തിൽ, പുതുവർഷം എല്ലാവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ ആരോഗ്യം, സന്തോഷം, സമൃദ്ധി എന്നിവ നിറയ്ക്കട്ടെയെന്ന് ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ”