ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪੁਥਾਂਡੁ ਦੇ ਪਾਵਨ ਉਤਸਵ 'ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 APR 2021 9:08AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੁਥਾਂਡੁ ਦੇ ਪਾਵਨ ਉਤਸਵ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਦੇ ਅਤੇ ਤਮਿਲ ਨਾਡੂ ਦੇ ਤਮਿਲ ਭਾਈਆਂ ਅਤੇ ਭੈਣਾਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਤਮਿਲ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਦੀ ਮਹਾਨਤਾ ਉੱਜਵਲ ਰਹੇ। ਇਸ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾਪੂਰਨ ਅਤੇ ਪਾਵਨ ਦਿਵਸ 'ਤੇ, ਮੈਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਨਵਾਂ ਵਰ੍ਹਾਂ ਸਾਰਿਆਂ ਦੇ ਜੀਵਨ ਨੂੰ ਸਿਹਤ, ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਨਾਲ ਭਰਪੂਰ ਕਰੇ।”

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Puthandu
14 APR 2021 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to Tamil sisters and brothers in Tamil Nadu and across the world.
In a tweet, Shri Modi said: “May the greatness of Tamil Culture keep shining. On this joyous and sacred day, I pray that the new year fills everyone’s life with health, happiness and prosperity.”