પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પુથાન્ડુ નિમિતે શુભકામનાઓ પાઠવી
14 APR 2021 9:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તમિલનાડુમાં અને દુનિયાભરમાં વસતા તમિલ બહેનો અને ભાઈઓને પુથાન્ડુના તહેવાર નિમિતે શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “તમિલ સંસ્કૃતિની મહાનતા હંમેશા ઉજ્જવળ બની રહે. આ આનંદપ્રદ અને પવિત્ર દિવસ નિમિતે, હું પ્રાર્થના કરૂં છું કે નૂતન વર્ષ દરેકના જીવનમાં ઉત્તમ સ્વાસ્થ્ય, ખુશાલી અને સમૃદ્ધિથી પરિપૂર્ણતા લાવે.”

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Puthandu
14 APR 2021 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to Tamil sisters and brothers in Tamil Nadu and across the world.
In a tweet, Shri Modi said: “May the greatness of Tamil Culture keep shining. On this joyous and sacred day, I pray that the new year fills everyone’s life with health, happiness and prosperity.”