ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పుథాండు సందర్భం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
14 APR 2021 9:08AM by PIB Hyderabad
పుథాండు పండుగ రోజు సందర్భం లో ప్రపంచవ్యాప్తం గాను, తమిళ నాడు లోను గల తమిళ సోదరీమణులకు, తమిళ సోదరుల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఒక ట్వీట్ లో, శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘‘తమిళ సంస్కృతి గొప్పతనం ఉజ్జ్వలంగా ఉండు గాక. ఈ ప్రసన్నత భరితం అయినటువంటి మరియు పవిత్రమైనటుటవంటి రోజు న, నూతన సంవత్సరం అందరి జీవనాన్ని ఆరోగ్యం తో, సంతోషం తో, సమృద్ధి తో నింపివేయాలి అని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Puthandu
14 APR 2021 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his greetings on the occasion of Puthandu to Tamil sisters and brothers in Tamil Nadu and across the world.
In a tweet, Shri Modi said: “May the greatness of Tamil Culture keep shining. On this joyous and sacred day, I pray that the new year fills everyone’s life with health, happiness and prosperity.”