Prime Minister's Office
PM interacts with Intel CEO
13 APR 2021 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Mr Pat Gelsinger, CEO, Intel.
Shri Modi said in a tweet.
“Interacted with @PGelsinger, the CEO of @intel. Had extensive discussions on the role of technology in furthering human progress, the @_DigitalIndiaefforts and investment opportunities in India.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இன்டெல் நிறுவனத்தின் தலைமை செயல் அதிகாரியுடன் பிரதமர் உரையாடல்
13 APR 2021 10:01PM by PIB Chennai
இன்டெல் நிறுவனத்தின் தலைமை செயல் அதிகாரி திரு பேட் கெல்சிங்கர் உடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாடினார்.
"@intel தலைமை செயல் அதிகாரி @PGelsinger உடன் உரையாடினேன். மனித குலத்தின் வளர்ச்சியை மேம்படுத்துவதில் தொழில்நுட்பத்தின் பங்கு குறித்தும், @_DigitalIndiaefforts பற்றியும், இந்தியாவில் முதலீடு செய்வதற்கான வாய்ப்புகள் குறித்தும் விரிவாக உரையாடினோம்," என்று டிவிட்டர் பதிவு ஒன்றில் திரு மோடி குறிப்பிட்டுள்ளார்.