Prime Minister's Office
PM interacts with Intel CEO
13 APR 2021 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Mr Pat Gelsinger, CEO, Intel.
Shri Modi said in a tweet.
“Interacted with @PGelsinger, the CEO of @intel. Had extensive discussions on the role of technology in furthering human progress, the @_DigitalIndiaefforts and investment opportunities in India.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇంటెల్ సిఇఒ తో మాట్లాడిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
13 APR 2021 10:01PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇంటెల్ సిఇఒ శ్రీ పేట్ జేలింగర్ తో మాట్లాడారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో ‘‘ నేను ఇంటెల్ [ @intel ] సిఇఒ శ్రీ పేట్ జేలింగర్ [ @PGelsinger ] తో మాట్లాడాను. మానవుల ఉన్నతి ని మరింతగా ముందుకు తీసుకుపోవడం లో సాంకేతిక విజ్ఞ‌ానం పోషించే పాత్ర, డిజిటల్ ఇండియా [ @_DigitalIndia ] ప్రయాసల పై, భారతదేశం లో గల పెట్టుబడి అవకాశాల పై ఈ సందర్భం లో విస్తృత చర్చ జరిగింది’’ అని పేర్కొన్నారు.