പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഇന്റൽ സിഇഒയുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി
13 APR 2021 10:01PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്റൽ സിഇഒ പാറ്റ് ജെൽ‌സിംഗറുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി ശ്രീ മോദി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു.
“ഇന്റലിന്റെ സിഇഒ @ പി ഗെൽ‌സിംഗറുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തി . മനുഷ്യപുരോഗതി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ചും ഡിജിറ്റൽ ഇന്ത്യ ഉദ്യമങ്ങൾ കുറിച്ചും ഇന്ത്യയിലെ നിക്ഷേപ സൗകര്യങ്ങളെ കുറിച്ചും വിപുലമായ ചർച്ചകൾ നടത്തി,

Prime Minister's Office
PM interacts with Intel CEO
13 APR 2021 10:01PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi interacted with Mr Pat Gelsinger, CEO, Intel.
Shri Modi said in a tweet.
“Interacted with @PGelsinger, the CEO of @intel. Had extensive discussions on the role of technology in furthering human progress, the @_DigitalIndiaefforts and investment opportunities in India.”