Prime Minister's Office
PM’s greetings on Navreh
13 APR 2021 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Navreh.
In a tweet, Shri Modi said
“Navreh greetings to you all! On the special occassion of Navreh, praying for a year filled with joy and success. I also pray for the good health and well-being of everyone.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ നവ് രേ ആശംസകൾ
13 APR 2021 9:02AM by PIB Thiruvananthpuram
കശ്മീരി പുതുവർഷമായ നവ് രേയോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
“നിങ്ങൾക്കേവർക്കും നവ് രേ ആശംസകൾ! നവ് രേയുടെ പ്രത്യേക വേളയിൽ, സന്തോഷവും വിജയവും നിറഞ്ഞ ഒരു വർഷമാകട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. എല്ലാവരുടെയും ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനുമായും ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. ” പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ പറഞ്ഞു.