Prime Minister's Office
PM’s greetings on Navreh
13 APR 2021 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Navreh.
In a tweet, Shri Modi said
“Navreh greetings to you all! On the special occassion of Navreh, praying for a year filled with joy and success. I also pray for the good health and well-being of everyone.”

पंतप्रधान कार्यालय
नवरेहनिमित्त पंतप्रधानांकडून शुभेच्छा
13 APR 2021 9:02AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री.नरेंद्र मोदी यांनी नवरेहनिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विटरवरून दिलेल्या शुभेच्छा संदेशात श्री.मोदी म्हणतात-
"आपणां सर्वांना नवरेहनिमित्त अनेक शुभेच्छा ! नवरेहच्या या विशेष सणाचे औचित्य साधून, नवे वर्ष आनंदमय आणि यशदायी होवो अशी प्रार्थना ! प्रत्येकाच्या उत्तम आरोग्य आणि सुदृढतेसाठीही मी प्रार्थना करतो."