Prime Minister's Office
PM’s greetings on Navreh
13 APR 2021 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Navreh.
In a tweet, Shri Modi said
“Navreh greetings to you all! On the special occassion of Navreh, praying for a year filled with joy and success. I also pray for the good health and well-being of everyone.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నవరేహ్ సందర్భం లో ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 APR 2021 9:02AM by PIB Hyderabad
నవరేహ్ నాడు ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో ఈ కింది విధం గా పేర్కొన్నారు :
‘‘మీకు అందరికీ ఇవే నవరేహ్ శుభాకాంక్షలు. విశేషమైన ఈ నవరేహ్ సందర్భం లో, మీకు ఈ సంవత్సరం పొడవునా ప్రసన్నత తో పాటు సఫలత కూడా సిద్ధించాలి అని ప్రార్థిస్తున్నాను. అలాగే, ప్రతి ఒక్కరి కి చక్కనైన ఆరోగ్యమూ, శ్రేయమూ అందించాలంటూ ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తాను. ’’