ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਨਵਰੇਹ 'ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
13 APR 2021 9:02AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਨਵਰੇਹ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ ਨਵਰੇਹ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ। ਨਵਰੇਹ ਦੇ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਤੁਹਾਡਾ ਪੂਰਾ ਸਾਲ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਅਤੇ ਸਫਲਤਾ ਨਾਲ ਭਰਿਆ ਰਹੇ। ਮੈਂ ਹਰੇਕ ਵਿਅਕਤੀ ਦੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਕਲਿਆਣ ਦੀ ਵੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Navreh
13 APR 2021 9:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on Navreh.
In a tweet, Shri Modi said
“Navreh greetings to you all! On the special occassion of Navreh, praying for a year filled with joy and success. I also pray for the good health and well-being of everyone.”