Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the winners and final panelists of the second National Youth Parliament Festival
Celebrates the young achievers by tweeting all the speeches
12 JAN 2021 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the winners and final panelists of the second National Youth Parliament Festival. Addressing the event via video conference, The Prime Minister had said “your dialogue and deliberations today are very important. As I was hearing you speak, a thought came to me and I decided that I will tweet your presentations from my twitter handle, not just you three winners but, if recorded material is available, I will tweet the speeches of all those who were on the final panel yesterday.”
The Prime Minister’s tweets may be seen below.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी व्दितीय राष्ट्रीय युवा संसद महोत्सवातल्या विजेत्यांचे आणि अंतिम पथकातल्या सदस्यांचे केले कौतुक
सर्व भाषणांविषयी व्टिट करून युवकांच्या कामगिरीची केली प्रशंसा
12 JAN 2021 11:27PM by PIB Mumbai
व्दितीय राष्ट्रीय युवा संसद महोत्सवातल्या विजेत्यांचे आणि अंतिम पथकातल्या सर्व सदस्यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी खूप कौतुक केले आहे. दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून पंतप्रधानांनी समारोप कार्यक्रमाला मार्गदर्शन करताना म्हटले की, ‘‘आपण आज जी चर्चा, विचार-विनिमय करीत आहात, हे खूप महत्वाचे आहे. आपल्या सर्वांची भाषणे मी ऐकत होतो, त्याचवेळी माझ्या मनात एक विचार आला आणि मी निर्णय घेतला की, आपल्या व्टिटर हँडलच्या माध्यमातून केवळ पहिल्या तीन विजेत्यांची भाषणे रेकॉर्ड केली गेली आहे, ती उपलब्ध झाल्यावर प्रदर्शित करून थांबायचे नाही तर, काल अंतिम फेरीत आलेल्या पथकातल्या सर्व सदस्यांचीही भाषणे व्टिट करणार आहे.’’
पंतप्रधानांना याविषयी केलेले ट्विट्स येथे वाचता येतील: