ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రెండో ‘జాతీయ యువ‌జ‌న పార్ల‌మెంట్ ఉత్స‌వం’ విజేత‌ల‌ తో పాటు ఫైనల్ పానలిస్టులను కూడా ప్రశంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
యువ కార్య‌సాధ‌కుల ప్ర‌సంగాల‌ను అన్నిటిని ట్వీట్ చేయడం ద్వారా వారిని కొనియాడారు
12 JAN 2021 10:00PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రెండో ‘జాతీయ యువ‌జ‌న పార్ల‌మెంట్ ఉత్స‌వం’ విజేత‌ల‌తో పాటు ఫైనల్ పానలిస్టుల ను కూడా ప్రశంసించారు. ఈ కార్య‌క్ర‌మాన్ని ఉద్దేశించి వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ మాధ్య‌మం ద్వారా‌ ప్రధాన మంత్రి ప్రసంగిస్తూ, ‘‘నేటి మీ సంభాష‌ణ‌, మీ చ‌ర్చోపచ‌ర్చ‌లు ఎంతో ముఖ్య‌మైన‌టువంటివి. మీరు మాట్లాడుతున్న విష‌యాల‌ను వింటూ ఉన్న వేళ‌ లో, నాకు ఒక ఆలోచ‌న వ‌చ్చింది; మీ స‌మ‌ర్ప‌ణ‌ లు అన్నిటిని నా ట్విట‌ర్ హ్యాండిల్ ద్వారా లోకానికి వెల్ల‌డి చేయాలి అని నేను నిర్ణ‌యించుకొన్నాను; ఒక్క మీ ముగ్గురు విజేత‌ల స‌మ‌ర్ప‌ణ‌లే అని కాదు, నిన్న‌టి రోజు న ఫైనల్ పానల్ లో ఉన్న వారు అందరి ప్రసంగాలు ఒకవేళ రికార్డు అయి అందుబాటు లో ఉన్నట్లయితే గనక, వాటిని నేను ట్వీట్ ద్వారా వెల్ల‌డిస్తాను’’ అన్నారు.
ప్ర‌ధాన మంత్రి ట్విట‌ర్ లో పొందుప‌ర‌చిన అంశాలను ఈ కింద చూడ‌వ‌చ్చును.

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the winners and final panelists of the second National Youth Parliament Festival
Celebrates the young achievers by tweeting all the speeches
12 JAN 2021 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi lauded the winners and final panelists of the second National Youth Parliament Festival. Addressing the event via video conference, The Prime Minister had said “your dialogue and deliberations today are very important. As I was hearing you speak, a thought came to me and I decided that I will tweet your presentations from my twitter handle, not just you three winners but, if recorded material is available, I will tweet the speeches of all those who were on the final panel yesterday.”
The Prime Minister’s tweets may be seen below.