Prime Minister's Office
PM condoles demise of Eswatini Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ambrose Mandvulo Dlamini, Prime Minister of the Kingdom of Eswatini.
In a tweet, the Prime Minister said, "My deepest condolences to the Government and people of the Kingdom of Eswatini for the tragic demise of Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini. Our prayers and thoughts are with the bereaved family."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈశ్వతిని దేశ ప్రధానమంత్రి అంబ్రోస్ మాండ్వులో ద్లమిని మృతి పట్ల సంతాపం ప్రకటించిన - ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Hyderabad
ఈశ్వతిని దేశ ప్రధానమంత్రి అంబ్రోస్ మాండ్వులో ద్లమిని మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "ప్రధానమంత్రి అంబ్రోస్ మాండ్వులో ద్లమిని మృతి చెందడం పట్ల, ఈశ్వతి దేశ ప్రభుత్వానికీ, ఆ దేశ ప్రజలకు నా ప్రగాఢ సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. విచారంలో ఉన్న వారి కుటుంబ సభ్యులకు మా ప్రార్ధనలు, సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను." అని పేర్కొన్నారు.