Prime Minister's Office
PM condoles demise of Eswatini Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ambrose Mandvulo Dlamini, Prime Minister of the Kingdom of Eswatini.
In a tweet, the Prime Minister said, "My deepest condolences to the Government and people of the Kingdom of Eswatini for the tragic demise of Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini. Our prayers and thoughts are with the bereaved family."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी एस्वातीनीचे पंतप्रधान अ‍ॅम्ब्रोस मांडवुलो दलामिनी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
15 DEC 2020 10:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 डिसेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एस्वातीनीचे पंतप्रधान अ‍ॅम्ब्रोस मांडवुलो दलामिनी यांच्या निधनाबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "पंतप्रधान अ‍ॅम्ब्रोस मांडवुलो डॅलामिनी यांच्या दु:खद निधनाबद्दल किंगडम ऑफ एस्वातीनीचे सरकार आणि जनतेप्रती माझ्या शोक संवेदना. शोकाकुल कुटुंबीयांप्रती आमची प्रार्थना."