પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇસ્વાતિની સામ્રાજ્યના પ્રધાનમંત્રી અંબ્રોસ માંડવુલો ડલામિનીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર ઇસ્વાતિની સામ્રાજ્યના પ્રધાનમંત્રી અંબ્રોસ માંડવુલો ડલામિનીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "પ્રધાનમંત્રી અંબ્રોસ માંડવુલો ડલામિનીના દુ:ખદ અવસાન પર ઇસ્વાતિની સામ્રાજ્યના લોકો અને સરકાર પ્રત્યે મારી સંવેદના. અમારી પ્રાર્થના અને સંવેદના શોકગ્રસ્ત પરિવાર સાથે છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Eswatini Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ambrose Mandvulo Dlamini, Prime Minister of the Kingdom of Eswatini.
In a tweet, the Prime Minister said, "My deepest condolences to the Government and people of the Kingdom of Eswatini for the tragic demise of Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini. Our prayers and thoughts are with the bereaved family."