പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എസ്വാതിനി പ്രധാനമന്ത്രി അംബ്രോസ് മാൻഡുലോ ദ്ലാമിനിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Thiruvananthpuram
എസ്വാതിനി പ്രധാനമന്ത്രി അംബ്രോസ് മാൻഡുലോ ദ്ലാമിനിമിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
"എസ്വാതിനി പ്രധാനമന്ത്രി അംബ്രോസ് മാൻഡുലോ ദ്ലാമിനിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ എസ്വാതിനി ഗവൺമെന്റിനെയും ജനങ്ങളെയും എൻറെ അഗാധമായ അനുശോചനങ്ങൾ അറിയിക്കുന്നു.അദ്ദേഹത്തിൻറെ കുടുംബത്തോടൊപ്പം നമ്മുടെ പ്രാർത്ഥനകൾ ഉണ്ട്", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Eswatini Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ambrose Mandvulo Dlamini, Prime Minister of the Kingdom of Eswatini.
In a tweet, the Prime Minister said, "My deepest condolences to the Government and people of the Kingdom of Eswatini for the tragic demise of Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini. Our prayers and thoughts are with the bereaved family."