ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇਸਵਾਤਿਨੀ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅੰਬ੍ਰੋਸ ਮਾਂਡਵੁਲੋ ਡਲਾਮਿਨੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਇਸਵਾਤਿਨੀ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅੰਬ੍ਰੋਸ ਮਾਂਡਵੁਲੋ ਡਲਾਮਿਨੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅੰਬ੍ਰੋਸ ਮਾਂਡਵੁਲੋ ਡਲਾਮਿਨੀ ਦੇ ਦੁਖਦ ਅਕਾਲੇ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਇਸਵਾਤਿਨੀ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਅਤੇ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਮੇਰੀਆਂ ਗਹਿਰੀਆਂ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਸਾਡੀਆਂ ਪ੍ਰਾਰਥਨਾਵਾਂ ਅਤੇ ਵਿਚਾਰ ਦੁਖੀ ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਨਾਲ ਹਨ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1338866495472857092

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Eswatini Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini
15 DEC 2020 9:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Ambrose Mandvulo Dlamini, Prime Minister of the Kingdom of Eswatini.
In a tweet, the Prime Minister said, "My deepest condolences to the Government and people of the Kingdom of Eswatini for the tragic demise of Prime Minister Ambrose Mandvulo Dlamini. Our prayers and thoughts are with the bereaved family."