Prime Minister's Office
PM to address International Bharati Festival, 2020 on December 11
09 DEC 2020 9:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the International Bharati Festival, 2020 on December 11, 2020 at 04:30 PM via video conferencing. This year the festival is being organised in virtual mode and will see participation of several national and international poets and artists. The festival is being organised by Vanavil Cultural Centre to celebrate the 138th birth anniversary of Mahakavi Subramanya Bharati

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 11 डिसेंबर 2020 रोजी आंतरराष्ट्रीय भारती महोत्सवाला संबोधित करणार
09 DEC 2020 10:38PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 डिसेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, 11 डिसेंबर, 2020 रोजी सायंकाळी 4.30 वाजता आंतरराष्ट्रीय भारती महोत्सवाला व्हिडिओ कॉन्फरन्सच्या माध्यमातून संबोधित करणार आहेत. यंदा या महोत्सवाचे आभासी पद्धतीने आयोजन करण्यात येत असून त्यामध्ये अनेक राष्ट्रीय तसेच आंतरराष्ट्रीय कवी आणि कलाकार सहभागी होणार आहेत. महाकवी सुब्रमण्य भारती यांच्या 138व्या जयंती निमित्त वनविल सांस्कृतिक केंद्राच्यावतीने या महोत्सवाचे आयोजन करण्यात आले आहे.