Prime Minister's Office
PM to address International Bharati Festival, 2020 on December 11
09 DEC 2020 9:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the International Bharati Festival, 2020 on December 11, 2020 at 04:30 PM via video conferencing. This year the festival is being organised in virtual mode and will see participation of several national and international poets and artists. The festival is being organised by Vanavil Cultural Centre to celebrate the 138th birth anniversary of Mahakavi Subramanya Bharati

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അന്താരാഷ്ട്ര ഭാരതി ഫെസ്റ്റിവല്‍ 2020 നെ പ്രധാനമന്ത്രി നാളെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
09 DEC 2020 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
അന്താരാഷ്ട്ര ഭാരതി ഫെസ്റ്റിവല്‍ 2020 നെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ.നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (ഡിസംബര്‍ 11, 2020) വൈകുന്നേരം 4.30 ന് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗ് വഴി അഭിസംബോധന ചെയ്യും. ഈ വര്‍ഷം വിര്‍ച്വലായാണ് ഫെസ്റ്റിവല്‍ സംഘടിപ്പിക്കുന്നത്. നിരവധി ദേശീയ, വിദേശ കവികളും കലാകാരന്‍മാരും ഫെസ്റ്റിവലില്‍ പങ്കെടുക്കും. മഹാകവി സുബ്രഹ്‌മണ്യ ഭാരതിയുടെ 138-ാമത് ജന്‍മവാര്‍ഷികാഘോഷത്തിന്റെ ഭാഗമായി വാനവില്‍ കള്‍ച്ചറല്‍ സെന്ററാണ് ഫെസ്റ്റിവല്‍ സംഘടിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നത്.