Prime Minister's Office
PM to address International Bharati Festival, 2020 on December 11
09 DEC 2020 9:54PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the International Bharati Festival, 2020 on December 11, 2020 at 04:30 PM via video conferencing. This year the festival is being organised in virtual mode and will see participation of several national and international poets and artists. The festival is being organised by Vanavil Cultural Centre to celebrate the 138th birth anniversary of Mahakavi Subramanya Bharati

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 11 ડિસેમ્બરે આંતરરાષ્ટ્રીય ભારતી મહોત્સવ 2020માં સંબોધન કરશે
09 DEC 2020 9:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 11 ડિસેમ્બર, 2020ના રોજ સાંજના 04:30 કલાકે આંતરરાષ્ટ્રીય ભારતી મહોત્સવ, 2020માં વીડિયો કોન્ફરન્સ દ્વારા સંબોધન કરશે. આ વર્ષે ઉત્સવનું વર્ચુઅલ મોડમાં આયોજન કરવામાં આવી રહ્યું છે અને તેમાં અનેક રાષ્ટ્રીય અને આંતરરાષ્ટ્રીય કવિઓ અને કલાકારો ભાગ લેશે. વનવીલ કલ્ચરલ સેન્ટર દ્વારા મહાકવિ સુબ્રમણ્ય ભારતીની 138મી જન્મજયંતિના ઉપલક્ષ્યમાં આ ઉજવણી કરવામાં આવી રહી છે.